Vị trí Hải Giang Merryland Quy Nhơn

Vị trí dự án Hải Giang Merry Land ở đâu? Ưu nhược điểm vị trí dự án như thế nào? Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land được biết đến là một trong các dự án địa ốc nghỉ dưỡng Quy Nhơn nằm trong lên kế hoạch phát triển chiến lược của tập đoàn Hưng Thịnh tại tỉnh Bình Định. Với vốn đầu tư gần 3.500 tỷ đồng, dự án kì vọng sẽ tung ra thị trường hàng chục ngàn sản phẩm BĐS chất lượng với kinh phí hợp lý để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Vị trí Hải Giang Merryland Quy Nhơn

Vị trí Hải Giang Merry Land ở đâu?

Vị trí dự án Merry Land Hải Giang nằm tại đảo Phương Mai là một trong các hòn đảo giáp biển thuộc xã Nhơn Hải, thuộc thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Địa điểm được phân tích có rất nhiều ưu thế khi một mặt tiếp giáp với biển, một mặt tiếp giáp với đầm Thị Nại, tiện lợi liên kết đến khu kinh tế Nhơn Hội.

Điểm vượt bậc của khu đất này là nằm chính giữa 2 ngọn núi và có hơn 1,5km đường bờ biển cát trắng, biển xanh. Một địa điểm tuyệt vời với không gian biết lập sẽ là lợi nghỉ dưỡng cho những ai tìm kiếm một không gian yên tĩnh, tránh xa sự tiếng ồn của đô thị phồn hoa.Đây chính là một trong các khu vực nói theo cách khác là rất thích hợp khi có điều kiện tự nhiên ưu đãi để phát triển du lịch, dịch vụ.

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì hạ tầng giao thông kết nối đến bán đảo Phương Mai và nhiều khu vực khác tại Quy Nhơn cũng góp phần xúc tiến tiềm năng của vị trí dự án này trong tương lai.

Từ đây, Quý khách rất có khả năng tiếp cận nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Bình Định như: Hòn Sẹo, Bãi Dứa, Kỳ Co, Eo Gió, chùa Ông Núi, sân golf cao cấp,… Điều kiện đi lại giao thông về trung tâm thành phố Quy Nhơn khá thuận tiện trải qua cầu Thị Nại.

Khả năng đi lại giao thông thuận tiện của dự án được thể hiện rõ như sau:

Khi lựa chọn điểm đến là Hải Giang Merry Land Quý khách rất có khả năng thuận tiện tiếp cận bằng đường sắt, đường bộ hoặc qua sân bay Phù Cát.

  • Qua cầu Thị Nại đến trung tâm thành phố Quy Nhơn.
  • Qua tuyến cáp treo đến Mũi Tấn Quy Nhơn.
  • ……….

Trong mai sau việc đi lại đi và đến khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land sẽ càng trở nên thuận tiện khi có chủ trương phát triển cầu đi lại từ vịnh Phương Mai đến khu Nhơn Hội – Hải Giang.

Đánh giá về Vị trí dự án Hải Giang Merryland Quy Nhơn

Dự án Hải Giang Merry Land vị trí ở tại đảo Phương Mai, cách không xa trung tâm thành phố Quy Nhơn và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Định. Đây chính là một trong những vùng đất tự nhiên nguyên sinh với tài nguyên phong phú và khí hậu ôn hòa quanh năm. Vị trí khu nghỉ dưỡng mới của Hưng Thịnh là một trong những nơi có tương đối nhiều ưu thế rất thích hợp để đầu tư.

Hạ tầng hạ tầng giao thông đang trong quá trình hoàn thiện.

Hiện nay thành phố Quy Nhơn nói riêng, tỉnh Bình Định Nói chung đang là một trong những khu vực trọng điểm kinh tế của khu vực duyên hải miền Trung. Trong những năm vừa qua thành phố Quy Nhơn đang đứng trước nhiều thời cơ phát triển mạnh về kinh tế xã hội, đặc thù là khi biến thành khu kinh tế Nhơn Hội. Cùng với sự tiến lên này thì nhiều công trình hạ tầng giao thông như: đường bộ, đường thủy, đường sắt,… đang ngày dần được đầu tư nhằm đáp ứng những yêu cầu cần thiết.

Vị trí Hải Giang Merryland Quy Nhơn

Trong đó cầu bắc qua Đầm Thị Nại và tuyến cáp treo lưu thông từ mũi Tấn đến đảo Phương Mai là 2 dự án hạ tầng giao thông mới được phân tích có tác động mạnh để tiềm năng trong khu vực.

Kết nối hạ tầng giao thông nhanh chóng.

Vị trí khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land rất có thể tiện lợi lưu thông giữa 2 chiều từ dự án đến trung tâm thành phố Quy Nhơn và ngược lại. Ngoài ra quý khách cũng rất có thể tiện lợi lưu thông đến khu kinh tế Nhơn Hội, cùng với rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng tại tỉnh Bình Định như: Eo Gió, Hòn Sẹo, Chùa Ông Núi, Sân Golf, Kỳ Cò,…

Cùng với sự tiến lên của hạ tầng giao thông khả năng liên kết vùng đối với vị trí dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn ngày dần được cải thiện. Đó chính là những tác động tích cực để du khách tiện lợi ghé thăm vùng đất này trong tương lai.

Điều kiện tự nhiên nhiều ưu đãi.

Vị trí Hải Giang Merryland Quy Nhơn
Sở hữu vị trí nằm tiếp giáp với biển, xung quanh được bao bọc bởi những dãy núi và hệ thực vật tự nhiên. Điều này đã kiến tạo dựng một không gian thiên nhiên kinh tế và yên bình để rất có thể giúp du khách trải nghiệm một môi trường sống thư thái sau những tiếng ồn ào và tấp nập của phố thị. 5 cách trung tâm thành phố Quy Nhơn không xa nhưng vị trí Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh lại có được những điều kiện tốt nhất để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

5/5 - (411 votes)