Top 10 kiểu Tóc Mullet layer nữ hợp với mọi gương mặt 2022

Kiểu tóc Mullet layer nữ hợp xu thế phù hợp cho mọi gương mặt với phong cách cắt ngắn hoặc để dài, tạo hình tóc uốn hoặc làm xoăn…

Tóc mullet hay có cách gọi khác là tóc cá đối. Kiểu tóc mullet layer nữ phù hợp với đa số gương mặt bởi tóc được tỉa gọn gàng, 2 bên ngắn và phía sau dài. Dù là để phần tóc ngắn hay tóc dài cũng đều rất phong cách và thời trang.

Cắt tóc mullet layer nữ đem đến hiệu ứng cho mái tóc nhìn dày và bồng bềnh hơn, trẻ trung, cá tính hơn. Kiểu tóc phù hợp với đa số gương mặt này có khả năng chọn lọc các tone màu khác nhau cho các hiệu ứng khác nhau. Hãy cùng merrylandquynhonresort.com tìm hiểu về những mẫu tóc mullet layer nữ đẹp các bạn gái tham khảo dưới đây.

Tóc mullet nữ mặt tròn

Cắt tóc mullet cho nữ mặt tròn chỉ cần cắt ngắn ở 2 bên, duỗi cúp và để phần phía sau gáy dài, có khả năng uốn xoăn nhẹ. Phần mái để mái thưa hoặc mái bay nhẹ nhàng sẽ giúp cho gương mặt tròn phát triển thành thon gọn. Cô nàng nào thích phong cách cá tính phóng khoáng có khả năng cắt tóc mullet layer kết hợp với pixie, kiểu mái ngang thì gương mặt tròn phát triển thành dễ thương hơn.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer nữ ngắn

Kiểu tóc mullet layer ngắn cho chúng ta gái sự chọn lọc táo bạo. Kiểu tóc này là sự kết hợp sự mạnh mẽ và nữ tính. Tóc cắt tỉa layer, cắt mullet 2 bên, sấy nhẹ tạo phồng hoặc làm xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng tone màu nhuộm cá tính sẽ có một phong cách cực chất.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer nữ dài

Những chúng ta gái có mái tóc dài chọn lọc cắt tỉa mullet 2 bên, tỉa layer và có khả năng để thẳng hoặc làm xoăn, uốn nhẹ nhàng… cũng tạo nên một phong cách riêng vừa nữ tính, vừa cá tính. Các bạn có thể uốn cụp, làm phồng, để tóc mái… và nên chọn lọc các tone màu nhuộm sáng phù hợp với phong cách.

toc mullet layer nu2

Tóc mullet layer nữ xoăn

Kiểu tóc tỉa layer cắt mullet uốn xoăn nhẹ nhàng kết hợp với màu tóc phát minh nên phong cách cá tính. Với kiểu tóc uốn xoăn các bạn có thể để mái, tạo phồng cho tóc tự nhiên. Kiểu tóc này phù hợp với đa số gương mặt và sở thích tóc dài, ngắn khác nhau.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer nữ uốn sóng nước

Kiểu tóc mullet tỉa layer nữ uốn sóng nước nhẹ nhàng, trang nhã phù hợp với các cô nàng có khuôn mặt trái xoan, mặt tròn. Kiểu tóc này nên kết hợp với màu nhuộm tươi sáng sẽ tạo nên phong cách vừa nữ tính vừa cá tính.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer Suzy

Kiểu tóc mullet layer Suzy tỉa gọn gàng, ngắn ngang vai và nhuộm màu sáng. Kiểu tóc không uốn ép quá nhiều, để tự nhiên nhưng lại cho phong cách cá tính nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp với đa số gương mặt.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer nữ ngang vai

Kiểu tóc tỉa layer cắt ngắn hai bên và dài giữa để ngang vai kết hợp mái thưa hoặc mái bay phù hợp với đa số gương mặt. Kiểu tóc đem đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer mái thưa

Mái thưa phù hợp với đa số gương mặt từ mặt tròn, mặt dài đến mặt vuông. Tóc mullet tỉa layer gọn gàng kết hợp với màu nhuộm và mái thưa đem đến vẻ đẹp cá tính riêng cho từng cô gái.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer mái bay

Kiểu tóc mullet tỉa layer mái bay phù hợp với người có gương mặt vuông, mặt tròn và trái xoan. Kiểu tóc này dịu dàng nữ tính và đem đến phong cách riêng cho mỗi cô nàng. Chỉ cần thay đổi nhanh màu nhuộm sẽ cho phong cách khác nhau.

Tóc Mullet layer nữ

Tóc mullet layer nữ uốn chữ C

Kiểu tóc tỉa layer uốn chữ C phù hợp với đa số gương mặt. Kiểu tóc cho sự sang trọng trọng, cá tính riêng. Chỉ cần thay đổi nhanh màu tóc sẽ cho phong cách từ quý phái, sang trọng chảnh đến cá tính.

Tóc Mullet layer nữ

Kiểu tóc mullet layer nữ phong cách cá tính riêng, phù hợp với các cô nàng yêu thích sự phá cách. Tuy nhiên, một số kiểu tóc để dài và có mái cũng rất phù hợp cho các cô nàng dịu dàng. Các bạn có thể tham khảo để chọn lọc cho mình mái tóc phù hợp nhất.

5/5 - (500 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339