Top 7 kiểu Tóc mohican chéo nam tính trẻ trung nhất 2022

Tóc mohican chéo đang là một trong những kiểu tóc nam đẹp thời trang được chọn lựa lựa chọn. Dưới đó là tổng hợp những kiểu tóc mohican chéo cho nam trẻ trung sành điệu hot nhất hiện nay.

Tóc mohican chéo được tạo kiểu cạo sát 2 bên và gáy, phần mái được để chéo giúp tôn vinh nét trẻ trung và tràn trề năng lượng cũng tương tự cá tính chủ đào năng động.

Tóc mohican chéo ngắn

Kiểu tóc mohican chéo ngắn luôn dẫn đầu danh sách chọn lựa của không ít tự mình nam. Kiểu tóc cắt ngắn, với độ dài chỉ tầm 5cm trở xuống. Nhờ đó, tự mình sẽ luôn thấy được thoải mái, mát mẻ, đặc thù là vào những ngày hè nóng nực.

Ưu điểm của mẫu tóc này là kiểu dáng gọn gàng, nam tính. Bạn rất có thể kết hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau

Tóc mohican chéo

Tóc mohican chéo dài

Tóc mohican chéo dài mang tới cho tự mình sang trọng vừa trẻ trung đậm chất ngầu và cá tính mà vô cùng lịch sự lãng tử cho quý ông nào sở hữu. Sở hữu kiểu tóc này giúp tự mình luôn tạo ấn tượng và chủ đào dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Tóc mohican chéo

Tóc mohican chéo không vuốt

Kiểu tóc này dưới bàn tay khéo léo của thợ cắt tóc và sự kết hợp một cách hoạt bát giữa các liệu pháp cắt ngắn Undercut khác hoàn toàn giúp tôn vinh gương mặt cân đối hài hòa cho bất kỳ ai sở hữu.

Tóc mohican chéo

Tóc mohican chéo uốn con sâu

Đây là kiểu tóc có kiểu dáng ấn tượng, thu hút giới trẻ ngay trong lúc mới xuất hiện. Cách tạo kiểu nam tính được cắt ngắn đểu mái chéo kết hợp uốn con sâu tạo dựng vẻ cuốn hút này sẽ hỗ trợ tự mình nam trở thành thật lịch lãm, hấp dẫn.

Tóc mohican chéo

Tóc mohican chéo uốn xoăn

Kiểu tóc này dần trở thành biểu tượng mới thời trang chọn lựa của cánh mày râu. Kiểu tóc có phần mái trước uốn nhẹ và hai bên mai cạo trắng, mái được làm xoăn thích hợp với diện mạo, cũng tương tự sở thích bản thân. Mái tóc giúp các đường nét trên gương mặt tự mình trở thành gọn gàng và nam tính hơn.

Tóc mohican chéo

Tóc mohican chéo rẽ mái

Đây là kiểu tóc được nhiều chàng trai Việt yêu thích. Điểm ấn tượng nằm ở phần mái chéo được rẽ ngôi. Kiểu tóc này tiện lợi biến tấu theo nhiều phong cách khác nhau sẽ hỗ trợ tự mình trở thành thật thời thượng, trẻ trung và cá tính.

Tóc mohican chéo

Tóc mohican chéo undercut

Tóc Mohican chéo undercut là kiểu tóc khá linh hoạt có tương đối nhiều biến tấu mới lạ thích hợp với gương mặt. Sở hữu kiểu tóc này giúp tôn vinh nét trẻ trung và nam tính và vô cùng năng động.

Tóc mohican chéo

Trên đó là merrylandquynhonresort.com tổng hợp những kiểu tóc mohican chéo đẹp được chọn lựa nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ hỗ trợ tự mình lựa chọn cho mình kiểu tóc thích hợp với sở thích và cá tính của bản thân.

5/5 - (468 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339